• Điện thoại(+84.4) 22 42 01 68 - 36 28 58 33
  • Emailcontact@davincipharma.com
Anh Túc Xác

Anh Túc Xác

Anh túc xác là qủa ( trái) cây A phiến (Thuốc phiện). Qủa là một nang hình cầu hoặc trụ dài 4~7cm, đường kính 3~6cm, khi chín có mầu vàng xám, cuống qủa phình to ra, đỉnh qủa còn núm.

Dùng thuốc điều trị thiểu năng tuần hoàn não

Năm nay tôi 67 tuổi. Thỉnh thoảng tôi bị chóng mặt, đau đầu, ù tai, dạo này lại hay quên. Có phải tôi đã bị thiểu năng tuần hoàn não không? Bệnh này có nguy hiểm không? Tôi dùng thuốc gì để chữa?

Hỏi: Dùng thuốc tránh thai

Em xin chào Bác Sĩ ! Em là: Phạm Thị Lan, 25 tuổi, Cần Thơ . Em bắt đầu uống thuốc tránh thai Marverlon vào tháng 10 năm 2006(Dương Lịch),( theo sự hướng dẫn của Bác Sĩ Ngọc Hào q.3 Tp,HCM), uống hết vĩ 1, em nghĩ uống thuốc 7 ngày. Uống viên đầu tiên của vĩ thứ 2 vào thứ hai ngày 06/11/2006, uống đến hết vĩ vào ngày CN, đến thứ năm là em có kinh nguyêt...

Hỏi: Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp 4 lần 1 tháng

Em và bạn trai quan hệ mỗi tuần 1 lần và mỗi lần như vậy em đều có uống thuốc tránh thai mỗi tuần 1 lân. Nhữgn loại thuốc em uống đều khác nhạu: postinor 2, Mifestad 10. 2 loai nay em sử dụng thay phiên nhau...

Hỏi: Hen phế quản và dùng thuốc corticoid dạng xịt

Hỏi: Hen phế quản và dùng thuốc corticoid dạng xịt

Hen phế quản là sự viêm mạn tính đường hô hấp gây co thắt phế quản và tăng tiết dịch nhày, một trong những bệnh phổ biến nhất trên toàn cầu. Hen phế quản là cơn khó thở có hồi phục, thường xảy ra khá đột ngột với 4 biểu hiện chính: ho, khó thở, thở rít có tiếng khò khè (cò cử)

Hỏi: Thuốc trị hen phế quản

Con tôi hiện 5 tuổi. Khi cháu được 1 tuổi, cháu bị ho, sốt và khó thở, thở rít. Tôi cho cháu đi cấp cứu và được chẩn đoán là hen phế quản. Từ đó đến nay, mỗi khi trở trời, nhất là vào mùa xuân thì cháu rất hay lên cơn hen. Xin cho biết bệnh này có chữa khỏi hoàn toàn được không và chữa như thế nào?