• Điện thoại(+84.4) 22 42 01 68 - 36 28 58 33
  • Emailcontact@davincipharma.com

Chỉ số prolactin

Bác si oi, chau muon hoi la sau khi di xet nghiem noi tiet , gâiy xét nghiệm có ghi prolactin la 517.vây như thế có cao lăm ko ? nếu điều trị thì co nhanh ko a ? nhưng loai thuốc nào la đặc trị ? xin cảm ợn (dang thi hoa)

Hỏi về chứng phù chân

Em năm nay 22 tuổi, đang là sinh viên. Gần đây em phát hiện hai chân mình tự nhiên sưng to hơn bình thường. Dùng tay ấn vào vùng thịt ở chân, khi bỏ tay ra thì thấy vùng thịt nơi đó lõm vào, một lúc sau mới trở về bình thường. Cho hỏi em bị bệnh gì, điều trị ở đâu?

Các phương pháp tránh thai

Tôi và chồng sắp cưới chưa muốn có con lúc này,lần đầu cho nhau chúng tôi đều không muốn dùng bao cao su, anh ấy không muốn tôi dùng thuốc tránh thai vì sợ ảnh hưởng đến tôi và đứa con sau này . Vợ chồng tôi nên dùng biện pháp tránh thai nào cho đêm tân hôn? (Nguyễn Thuý Hằng)

Tăng prolactin máu là bệnh gì?

Chị gái tôi lấy chồng đã 3 năm nhưng không có con, đi khám được biết là bị tăng prolactin máu. Xin bác sĩ cho biết tăng prolactine máu là bệnh gì? Chữa trị như thế nào?

Giúp vòng 1 và vòng 3 nở nang hơn

Ngực và mông tôi rất nhỏ Tôi rất mặc cảm về vấn đề này Có những phương pháp, chế độ dinh dưởng hoặc các loại mỹ phẩm nào giúp làm lớn ngực và mông hơn không? Xin chỉ giúp! (Nguyễn Thúy Hiền)

Nang nước thành âm đạo

Bác sĩ cho cháu hỏi: Năm nay cháu 26 tuổi,cháu đã có chồng được 8 tháng ,nhưng do công việc thường xuyên phải đi lại mà 2 vợ chồng cháu lại ở xa nhau,1 tuần chỉ gặp 2 ngày,nên sau khi cưới chúng cháu vẫn tránh thai bằng cách suất tinh ngoai.Nhưng bây giờ cháu muốn sinh con...