• Điện thoại(+84.4) 22 42 01 68 - 36 28 58 33
 • Emailcontact@davincipharma.com

BIO - DavinFrance: Tiêu hóa khỏe - trẻ ăn ngon

  Bio- DavinFrance giúp ngăn ngừa các rối loạn tiêu hóa nhờ bổ sung kết hợp đa dạng các vi khuẩn sống có ích trong đường ruột và các vitamin cần thiết cho cơ thể.

  TÊN SẢN PHẨM: BIO - DavinFrance

   

   

  Thông thường hệ vi khuẩn đường ruột ở người có sự hoạt động cân bằng hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa. Nhưng  khi gặp các tác động của: rượu, chất kháng sinh, thức ăn có chất độc, stress,… thì cân bằng hệ vi sinh đường ruột sẽ bị phá vỡ gây ra những rối loạn trên đường tiêu hóa.

  Bio- DavinFrance giúp ngăn ngừa các rối loạn tiêu hóa nhờ bổ sung kết hợp đa dạng các vi khuẩn sống có ích trong đường ruột và các vitamin cần thiết cho cơ thể.

  Bio- DavinFrance  là nguồn hỗ trợ dinh dưỡng cao do bổ sung 8 acid amin thiết yếu (những acid amin cơ thể không tự tổng hợp được) cùng một số acid amin từ tinh chất men bia. Ngoài ra, Bio -DavinFrace còn được bổ sung thêm những chất rất cần thiết cho sự phát triển thể chất của trẻ như: Kẽm, Taurin, L-Lysin, Canxi và Vitamin D3.

  Bio- DavinFrance  được dùng hàng ngày sẽ đảm bảo cho trẻ một hệ tiêu hóa  hoàn toàn chính  và khỏe mạnh,  cơ thể và trí não trẻ phát triển toàn diện.

  THÀNH PHẦN:
  Lactobacillus aciddophilus             ≥ 109CFU/g
  Bacillus subtilis                                 ≥ 109CFU/g
  Streptococcus faecalis                     ≥ 109CFU/g
  Vitamin B1 0,5mg, Vitamin B2 0,5mg, Vitamin B6 0,5mg, Vitamin B5 2mg, Vitamin D3 2µg,  Canxi 100mg,  Acid folic   150µg, Kẽm 2mg, Selen 10µg, Taurin 2mg, L-Lysin 100mg, Tinh chất men bia 1,2g
  Lactose, kem thực vật, hương sữa…vđ 3g.

  CÔNG DỤNG:
  - Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lặp lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Giúp kích thích và  nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.
  - Giúp phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, do lọan khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh kéo dài.
  - Bổ sung các vitamin, chất khoáng và acid amin cần thiết giúp kích thích ăn ngon và tăng cường hấp thu các dưỡng chất. Giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe.

  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
  - Dùng cho trẻ em rối lọan tiêu hóa suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn, trẻ trong giai đoạn đang  phát triển.
  - Dùng cho người bị đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh kéo dài, người đang trong giai đoạn phục hồi bệnh.

  LIỀU DÙNG & CÁCH DÙNG:
  *Trẻ em: - Trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu dùng 2-3 gói/ngày, trong vòng 30 phút sau bữa ăn (dùng như là nguồn bổ sung dinh dưỡng 2 gói/ngày).
  - Trẻ bị tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh hay không dung nạp lactose và sữa, trẻ bị táo bón dùng 4 gói/ngày, cách 3-4 tiếng dùng 1 gói.
  Dùng pha với sữa, nước hay thức ăn cho trẻ (không dùng với nước sôi)
  *Người lớn: Uống 3-4 gói/ngày trong những trường hợp đầy bụng khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, loạn khuẩn do dùng kháng sinh kéo dài.

  THẬN TRỌNG:
  Trẻ em dưới 3 tháng tuổi phải hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi dung.
  BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh sáng.

  TIÊU CHUẨN: Tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  SĐK: 5033/ 2013/ ATTP - XNCB
  Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến thầy thuốc
  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


  SẢN XUẤT TẠI:
  CÔNG TY CP DƯỢC VIKO8 - PHÁP

  Phân phối bởi:
  CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM DAVINCI - PHÁP
  Website: http://www.davincipharma.com
  Email: contact@davincipharma.com
  Tel: 04. 22420168 - 04. 85852670