• Điện thoại(+84.4) 22 42 01 68 - 36 28 58 33
  • Emailcontact@davincipharma.com

BONE - GLU (Gói) :trị thoái hóa xương

0VND-1VND
Mã sản phẩm :

Trạng thái : Còn hàng

Điều trị tất cả các bệnh thoái hoá xương- khớp , thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, khớp háng – lưng – cột sống , khớp vai và cánh tay, viêm quanh khớp.

Thành phần

Mỗi gói thuốc bột chứa:

Glucosamin sulfat..................................................................................................1500mg

(Dùng dưới dạng glucosamin sulfat natri clorid tinhthể)

Tá dược vđ ..............................................................................................1gói

(Tá dược gồm : Đường trắng, tinh bột mì, Microcrrýtalin cellulose (avicel), Coloidal silicon dioxyd (aerosol), lactose, bột hương vị cam).

Chỉ định

Điều trị tất cả các bệnh thoái hoá xương- khớp , thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, khớp háng – lưng – cột sống , khớp vai và cánh tay, viêm quanh khớp.

Viêm khớp cấp và mãn tính: Là thuốc điều trị hỗ trợ, cần phải phối hợp với các thuốc chống viêm mạnh (ví dụ : ức chế COX2) hoặc thuốc glucosteroid.

Điều trị hỗ trợ trong bệnh loãng xương, loạn dưỡng xương khớp. Hỗ trợ điều trị sau khi gãy xương đã lành.

Liều lượng và cách sử dụng

Uống theo sự chỉ định của thầy thuốc. Uống trước khi ăn 15 phút với một cốc nước, nên dùng liên tục trong ít nhất 4 – 8 tuần.

 Liều dùng trung bình : 1 gói/ngày.

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ thường được báo cáo bao gồm : Buồn nôn, khó tiêu, cảm giác nóng bỏng ở ngực, nôn, táo bón , ỉa chảy, đau dạ dày- thực quản, chán ăn. Phù nhịp tim nhanh , chóng mặt, ban, ngứa được báo cáo ở ít hơn 1% bệnh nhân.

Ghi chú:“ Nếu cần thông tin xin hỏi ý kiến của bác sĩ và thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc”.

Chống chỉ định

Mẫm cản với một trong các thành phần của thuốc.

Thận trọng: Thuốc không gây rối loạn da dày – ruột nên có thể điều trị lâu dài.Cần theo dõi xét nghiêm nước tiểu , máu, chức năng gan định kỳ khi dùng thuốc lâu dài. Thuốc điều trị nguyên nhân nên có thể tác dụng của thuốc sau 1 tuần, vì vậy nếu đau nhiều có thể dùng thuốc giảm đau, chống viêm trong những ngày đầu. Thận trọng khi dùng thuốc cho phụ nữ đang mang thai.

Tương tác thuốc và các dạng tương tác khác

Glucosamin có thể gây tăng đề kháng insulin và do đó ảnh hưởng đến dung nạp glucosamin.

Bệnh nhân tiểu đường nếu được chỉ định dùng glucosamin cần được kiểm soát đường huyết và nêú cần thì điều chỉnh liều các thuốc kiểm soát đường huyết.

Quy cách đóng gói

Hộp 30 gói x 2,7g.

Bảo quản

Nơi khô , nhiệt độ dưới 300C .

Để xa tầm với tay trẻ em.

Thời hạn sử dụng

Hạn dùng 24 tháng tính từ ngày sản xuất. Không dùng thuốc đã quá hạn sử dụng. Khi thấy thuốc bị biến màu , số lô SX, HD mờ …hay có các biểu hiện nghi ngờ khác phải đem thuốc tới trả lại nơi bán hoặc nơi SX theo địa chỉ trong đơn.

Nhà sản xuất

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM HÀ TÂY

Phân phối bởi

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM DAVINCI - PHÁP

Website: http://www.davincipharma.com

Email: contact@davincipharma.com

Tel: 04. 22420168 - 04. 85852670