• Điện thoại(+84.4) 22 42 01 68 - 36 28 58 33
  • Emailcontact@davincipharma.com

FVICENIR: Hỗ trợ điều trị triệu chứng các bệnh viêm xương khớp.

0VND-1VND
Mã sản phẩm : 0977 096 677

Trạng thái : Còn hàng

Diacerein có tác dụng chống viêm để điều trị các bệnh thoái hóa khớp (viêm xương khớp và các bệnh có lien quan), được dung nạp tốt ở dạ dày vì thuốc không ức chế tổng hợp Prostaglandin.

Thành phần

Diacerin…………………………………..............50mg
Thành phần khác: lactose, tinh bột mỳ, magne stearat.

Tác dụng

Diacerein có tác dụng chống viêm để điều trị các bệnh thoái hóa khớp (viêm xương khớp và các bệnh có lien quan), được dung nạp tốt ở dạ dày vì thuốc không ức chế tổng hợp Prostaglandin.

 

Diacerein có khả năng ảnh hưởng đến cả sự đồng hóa và dị hóa tế bào sụn và làm giảm các yếu tố tiền viêm. Kết quả của một số nghiên cứu in-vitro và in-vivo cho thấy Diacerein và Rhein, một chất chuyển hóa có hoạt tính của nó, ức chế sự sản xuất và hoạt động của chất cytokine IL-1b tiền viêm và tiền dị hóa, cả ở lớp nông và lớp sâu của sụn, trong màng hoạt dịch và dịch màng hoạt dicjhtrong khi kích thích sự sản xuất yếu tố tăng trưởng chuyển dạng (TGF-b) và các thành phần của chất căn bản ngoài tế bào như proteoglycan, aggrecan, acid hyaluronic và chất tạo keotype II. Ngoài ra, các chất này còn cho thấy ức chế sự thực bào và sự di chuyển của đại thực bào. Các nghiên cứu ở một số mô hình viêm xương khớp ở động vật cho thấy Diacerein làm giảm hằng định sự thoái hóa sụn so với nhóm không được điều trị.

 

Các nghiên cứu lâm sang cho thấy có sự giảm đau đáng kể và cải thiện chức năng khớp đáng kể so với dùng giả dược (placebo) sau 1 tháng điều trị với Diacerein. Các nghiên cứu khác cho thấy tác dụng có lợi của việc điều trị Diacerein còn kéo dài ít nhất 2 tháng sau khi đã ngưng điều trị. Một nghiên cứu mù đôingẫu nhiên giữa 2 nhóm giả dược và nhóm kiểm soát, được tiến hành ở nhiều trung tâm trong 3 năm (nghiên cứu ICHODIAH) trên 507 bệnh nhân bị viêm xương khớp háng đã cho thấy Diacerein làm chậm đáng kể sự thoái hóa sụn.

Công dụng

Hỗ trợ điều trị triệu chứng các bệnh viêm xương khớp.

Đối tượng sử dụng

Người bị đau, khó vận động do viêm xương khớp.

Liều dùng và cách dùng

Người lớn: uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày trong bữa ăn.

Quy cách đóng gói

 Hộp 6 vỉ x 10 viên.

Bảo quản

25ºC Nơi khô ráo, nhiệt độ dướ 30ºC, tránh ánh sang mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em.

Thời hạn sử dụng

36 tháng kế từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên vỏ hộp

Sản xuất bởi

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VIKO 8 – PHÁP

Sản phẩm của

CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DAVINCI - PHÁP

Website: http://www.davincipharma.com
Email: contact@davincipharma.com
Tel: 04. 22420168 - 04. 85852670