• Điện thoại(+84.4) 22 42 01 68 - 36 28 58 33
  • Emailcontact@davincipharma.com

DAVINMO (Siro): Tăng cường sức đề kháng

100,000VND100,000VND
Mã sản phẩm :

Trạng thái : Còn hàng

Trẻ  em có sức đề kháng kém dẫn đến thường xuyên bị nhiễm khuẩn, nhiễm virus, lao, cúm… hoặc trẻ bị bệnh tự miễn, bị suy giảm miễn dịch do phải sử dụng thuốc, hóa xạ trị. 

Thành phần

Thymomodulin ......................................................................................................800mg
(Thành phần khác: Glycerin, propylene glycol, nipazin, nipasol, natri saccharin, đường trắng, bột hương vị dâu, nước cất và 100ml)

Tác dụng

Thymomodulin có bản chất là các protein có hoạt tính sinh học cao được tinh chế từ hormone tuyến ức ( Thymus, extract) của con bê non bằng kỹ thuật sinh học hiện đại. 


Thymomodulin được chứng minh là làm tăng rõ rệt số lượng bạch cầu, đặc biệt là tăng đáng kể số lượng Lympho T – tế bào miễn dịch quan trọng nhất của cơ thể. 
Hơn nữa Thymomodulin có khả năng kích thích tủy xương sản sinh kháng thể, thúc đẩy thành lập phức hợp miễn dịch giúp cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh. Thymomodulin được chỉ định trên lâm sàng để điều trị cho các bệnh nhân thiếu hụt sự sản sinh kháng thể, khả năng miễn dịch kém. 
Thymomodulin cũng được chỉ định để điều hòa miễn dịch tủy xương và hỗ trợ điều trị trong các trường hợp nhiễm trùng do vi khuẩn, virus như viêm nhiễm đường hô hấp. viêm gan… 


Đặc biệt  Thymomodulin được sử dụng cho các bệnh nhân ung thư để làm giảm các tác dụng không mong muốn  của hóa xạ trị do nó có khả năng phòng trừ và giảm bớt sự hư hại tủy xương. 
Các công trình nghiên cứu khoa học khác cũng chứng minh Thymomodulin có khả năng điều hòa miễn dịch, do đó làm giảm các phản ứng tự miễn như viêm khớp dạng thấp. 


Thymomodulin tăng các kháng thể chống tác nhân gây bệnh nhưng giảm các kháng thể gây dị ứng – IgE ở người bị viêm mũi dị ứng, hen và viêm da dị ứng và chất này cũng có tác dụng giảm tỉ lệ tái phát dị ứng thức ăn ở trẻ nhỏ.
Đối với trẻ em hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn thiện là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm trong những năm đầu đời. 
Để bảo vệ trẻ khỏi những tác nhân gây bệnh ngày một gia tăng như dinh dưỡng thiếu cân đối, thực phẩm kém an toàn, ô nhiễm môi trường, dịch bệnh… thì việc tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch cho trẻ là việc vô cùng cần thiết.

Công dụng

Hỗ trợ kích thích hệ miễn dịch, góp phần nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giúp trẻ phòng chống các loại bệnh.

Đối tượng sử dụng

Trẻ  em có sức đề kháng kém dẫn đến thường xuyên bị nhiễm khuẩn, nhiễm virus, lao, cúm… hoặc trẻ bị bệnh tự miễn, bị suy giảm miễn dịch do phải sử dụng thuốc, hóa xạ trị. 
Trẻ hay bị dị ứng da, viêm mũi dị ứng. hen, dị ứng thức ăn. 
Davinmo làm giảm bớt số lần tái phát bệnh và các triệu chứng bệnh.

Liều dùng và cách dùng

Hỗ trợ điều trị : Uống 2,5ml/lần x 2 lần/ngày.
Dự phòng : Uống 2,5ml/lần/ngày.
Có thể dùng hàng ngày để duy trì và nâng cao sức đề kháng.

Quy cách đóng gói

Hộp 100ml

Bảo quản

Nơi khô, nhiệt độ dưới 30oC.
 

Thời hạn sử dụng

Lô sản xuất và hạn sử dụng trên hộp

Sản xuất bởi

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VIKO 8 – PHÁP 

Sản phẩm của

CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DAVINCI - PHÁP

Website: http://www.davincipharma.com
Email: contact@davincipharma.com
Tel: 04. 22420168 - 04. 85852670