• Điện thoại(+84.4) 22 42 01 68 - 36 28 58 33
 • Emailcontact@davincipharma.com

Đẳng cấp thời trang Hermes trên Hyundai Equus

  Hyundai thể hiện tham vọng muốn đưa dòng sedan cao cấp nhất của hãng, Equus, lên một “tầm cao mới” với sự hợp tác của thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới Hermes.

  Hyundai thể hiện tham vọng muốn đưa dòng sedan cao cấp nhất của hãng, Equus, lên một “tầm cao mới” với sự hợp tác của thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới Hermes.

  Trong khi nhánh quốc tế của Hyundai đang bận rộn vén màn Equus 2014 tại New York, thì tại triển lãm Seoul Motor Show đang diễn ra tại quê nhà, hãng xe Hàn đã giới thiệu một phiên bản đặc biệt của Equus hợp tác với thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp Hermes.

  Được phát triển dựa trên Equus thế hệ 2012, “Equus by Hermes” là phiên bản đặc biệt trục cơ sở dài, với phong cách sang trọng do các nhà thiết kế của thương hiệu hàng xa xỉ hàng đầu thế giới Hermes đảm nhiệm.

  Hyundai cho biết dự án này là kết quả của quá trình nỗ lực của hãng trong 2 năm qua để phát triển một mẫu “xe sang thời thượng”. Nội thất của “Equus by Hermes” nhấn mạnh vào chất liệu da cao cấp, với hơn 20 chi tiết được làm riêng cho bản đặc biệt này.

  Các nhà thiết kế của hãng thời trang Pháp đã lựa chọn nhiều chất liệu da khác nhau cho nội thất xe, và đều do các thợ thủ công lành nghề khâu tay. Như ốp trong cửa xe là da cá sấu, chất liệu cùng loại với một số dòng túi xách hàng hiệu nổi tiếng của Hermes.

  Các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ các mẫu chuyên cơ cá nhân để áp dụng vào hàng ghế phía sau, với ngăn chứa đồ uống ở giữa có thể gập vào, cùng một cụm điều khiển một số chức năng.

  Chỉ có 3 chiếc “Equus by Hermes” được sản xuất và cũng chỉ để “ngắm cho vui”. Hyundai cho biết không có kể hoạch tung mẫu xe này ra thị trường mà chỉ mong thu hút sự chú ý cho thương hiệu, đặc biệt tại khu vực châu Âu.

  Trước đây Hyundai cũng từng bắt tay với một thương hiệu hàng hiệu khác là Prada, để cùng phát triển một bản “thời trang” cho mẫu sedan Genesis. Tuy nhiên, sự hợp tác có vẻ không mấy thành công, khi hãng xe Hàn chỉ bán được khoảng 1 phần 3 trong số 1.200 chiếc Genesis phiên bản này.

  (tienphong)