• Điện thoại(+84.4) 22 42 01 68 - 36 28 58 33
 • Emailcontact@davincipharma.com

Siro Davinmo - Tăng cường sức đề kháng bảo vệ sức khỏe bé yêu

  Hệ miễn dịch trong những năm đầu đời chưa phát triển toàn diện là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho bé. Việc tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễ dịch nhằm bảo vệ sức khỏe bé yêu nên được các bậc cha mẹ ưu tiên hàng đầu khi mà môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thực phẩm kém an toàn, dịch bệnh gia tăng diễn biến phức tạp.

  Hệ miễn dịch trong những năm đầu đời chưa phát triển toàn diện là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho bé. Việc tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch nhằm bảo vệ sức khỏe bé yêu nên được các bậc cha mẹ ưu tiên hàng đầu khi mà môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thực phẩm kém an toàn, dịch bệnh gia tăng diễn biến phức tạp.

  Sức đề kháng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của trẻ, là “vũ khí” giúp kháng lại các virus, tác nhân gây bệnh. Khi sức đề kháng yếu, hệ thống miễn dịch của cơ thể giảm làm tăng nguy cơ trẻ dễ mắc bệnh, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm.  Dễ thấy nhất là trẻ dễ mắc các loại bệnh do sự biến đổi thời tiết và môi trường bên ngoài như ho, cảm cúm, sốt…  Nguyên nhân trẻ dễ mắc bệnh phần lớn là do đề kháng của trẻ còn yếu. Theo các nhà nghiên cứu, đề kháng yếu cũng dễ dẫn đến bệnh ung thư, sốt xuất huyết, lao, bạch hầu và bệnh thường gặp ở trẻ em như uốn ván, ho gà, bại liệt, sởi, viêm màng não mủ ở trẻ em…

  Siro Davinmo với thành phần chính gồm 800mg Thymomodulin, có tác dụng tích cực kích thích hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, chống sự xâm nhập của virus gây bệnh. Thymomodulin là một chế phẩm có bản chất là các protein có hoạt tính sinh học cao được chiết xuất  và tinh chế  từ hormon tuyến ức  (Thymus extract) của con bê non bằng kỹ thuật sinh học hiện đại. Thymomodulin đã được chứng minh là làm tăng rõ rệt số lượng bạch cầu, đặc biệt là tăng cao đáng kể số lượng Lympho T - tế bào miễn dịch quan trọng nhất của cơ thể. Hơn nữa Thymomodulin có khả năng kích thích tủy xương sản sinh kháng thể, thúc đẩy thành lập phức hợp miễn dịch giúp cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh. Thymomodulin cũng được chỉ định để điều hòa miễn dịch tủy xương và hỗ trợ điều trị trong các trường hợp nhiễm trùng do vi khuẩn, virus như viêm nhiễm đường hô hấp, viêm gan ... Thymomodulin giúp tăng các kháng thể chống tác nhân gây bệnh nhưng giảm các kháng thể gây dị ứng - IgE ở người bị viêm mũi dị ứng, hen và viêm da dị ứng và chất này cũng có tác dụng giảm tỷ lệ tái phát dị ứngthức ăn ở trẻ nhỏ.

  Thymomodulin - Davinmo - Dược phẩm Davinci Pháp
  Siro Davinmo - Tăng cường sức đề kháng bảo vệ sức khỏe bé yêu

  Siro Davinmo là sản phẩm của Công ty Dược phẩm Davinci Pháp đặc biệt thích hợp dùng cho trẻ em.  Siro Davinmo giúp bé phòngtránh các bệnh đường hô hấp như: cảm cúm, viêm họng, viêm phế quản…, các bệnh trong giai đoạn thời tiết chuyển mùa như thủy đậu, sốt virus, hen phế quản… Siro Davinmo còn hạn chế tái phát bệnh và giúp bé tăng cường khả năng miễn dịch ngay từ những năm đầu đời.  Đặc biệt Siro Danvinmo là thực phẩm chức năng an toàn ( không phải là thuốc chữa bệnh) nên các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm cho con sử dụng đều đặn mà không lo về bất cứ phản ứng phụ có thể gây hại cho bé. Ngoài ra, Siro Davinmo có mùi thơm dịu hương vi dâu, vị ngọt của đường trắng nên các bé rất thích.

  Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:
  Công ty Dược phẩm Davinci Pháp
  Tel: (+84.4) 22 42 01 68
                     85 85 26 70
  Email: contact@davincipharma.com
  Văn phòng giao dịch: Số 4/9/259 phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  website: www.davincipharma.com
    

   -----------------------------------
  (Nguồn: tinsuckhoe)